Đồ chơi tình dục nam là dòng sản phẩm đa dạng nhất bao gồm các loại cốc thủ dâm, búp bê tình dục, các loại máy bú mút mát xa dương vật tự động với nhiều chức năng khác nhau đem lại cảm giác sung sướng cho nam giới khi thủ dâm không khác gì như đang quan hệ với âm đạo thật.

Đa phần các loại sextoy cho nam này đều được thiết kế giống hệt vùng kín nữ giới bằng chất liệu silicol mềm mại, do đó sẽ cho cảm giác chân thật hơn khi sử dụng giúp nam giới giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và hưng phấn hơn.

1.650.000 
680.000 
425.000 
1.850.000 
Hết hàng
680.000 
550.000 

Âm đạo giả cốc thủ dâm cho nam

Các loại cốc thủ dâm được nam giới sử dụng rộng rãi nhất trong thời gian qua nhờ hình dáng phía trước rất giống với âm đạo nữ giới, chất liệu làm nên từ silicol cao cấp nên sẽ cho cảm giác mềm mại như đang quan hệ với bạn tình. Ngoài ra các loại cốc thủ dâm này còn được thiết kế rất nhỏ gọn nên sẽ dễ mang đi xa hay có thể cất giấu ở những nơi kín đáo.

đồ chơi tình dục nam  

Nhiều bạn nam khi không có bạn tình kề bên thường tìm cách thủ dâm nhưng lại không cho kết quả như mong muốn. Vì vậy những sản phẩm giống hệt với âm đạo phụ nữ còn gọi là âm đạo giả sẽ cho các bạn trai cảm giác chân thực hơn, nhờ vậy mà cảm giác sung sướng khi thủ dâm cũng cao hơn. Các dòng sản phẩm này được phát triển thành búp bê tình dục, máy bú mút hay máy thủ dâm cao cấp.

Đồ chơi tình dục nam âm đạo giả cao cấp

Hầu hết chúng ta dường như đã biết rõ về âm đạo giả trông như thế nào, được thiết kế có vị trí tiếp xúc với dương vật rất giống với âm đạo phụ nữ, giúp bạn trai thủ dâm tốt hơn. Các loại âm đạo giả này còn được phát triển với nhiều chế độ tự động bú mút, mát xa dương vật người sử dụng. Đôi lúc còn tạo cảm giác sung sướng hơn khi quan hệ với người thật.

máy thủ dâm bú mút dương vật tự động Katerina 2  

Khi sử dụng chỉ cần sạc đầy pin rồi bấm các nút điều khiển và cho dương vật vào bên trong sẽ cho cảm giác như được mát xa bằng âm đạo hay bàn tay của phụ nữ. Một số âm đạo giả đa năng còn có thể gắn tường mang lại cảm giác hưng phấn ở nhiều tư thế hơn.

Đồ chơi tình dục nam búp bê tình dục

Các loại cốc thủ dâm giúp nam giới giải tỏa nhu cầu sinh lý nhanh chóng thì các loại búp bê tình dục tạo cảm giác cho nam giới như đang quan hệ với một cơ thể nữ giới thật. Người sử dụng có thể quan hệ nhiều tư thế với búp bê tình dục nên cảm giác hưng phấn khi sử dụng sẽ cao hơn bình thường.

So với một số loại búp bê tình dục mô phỏng toàn bộ cơ thể người thì hiện nay có rất nhiều loại búp bê chỉ mô phỏng phần dưới cơ thể nữ giới cũng cho cảm giác hiệu quả như khi sử dụng búp bê tình dục nguyên khối.

0937.195.198