Cách sử dụng đồ chơi tình dục nam

Đồ chơi tình dục nam là những loại sextoy giúp nam giới có thể thủ dâm sung sướng hơn, hỗ trợ đắc lực trong việc giải tỏa nhu cầu sinh lý cho các chàng. Một số loại đồ chơi tình dục nam còn cho cảm giác không khác gì khi đang quan hệ với bạn tình thực sự, có thể kể đến như các loại máy bú mút mát xa dương vật, các loại búp bê tình dục giúp các chàng có thể thủ dâm theo nhiều tư thế mình mong muốn.

Cách sử dụng âm đạo giả

Âm đạo giả được biết đến nhiều nhất là các loại cốc thủ dâm cho nam. Các loại cốc thủ dâm này được làm bằng chất liệu silicol mềm mại mô phỏng vùng âm đạo phụ nữ. Phía trước khi mở nắp ra có hình thù rất giống vùng kín phụ nữ sẽ kích thích nam giới khi thủ dâm như đang quan hệ với bạn tình. Xung quanh âm đạo cốc đa phần được bao quanh bằng một lớp nhựa phủ để dễ cầm nắm trông rất giống cái cốc nên gọi là âm đạo cốc.

Ưu điểm của âm đạo cốc chính là thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ cất giấu kín đáo và có thể mang đi xa khi công tác hoặc di chuyển xa nhà. Giá cả của các loại âm đạo giả này cũng rẻ hơn các loại đồ chơi tình dục nam khác nên được rất nhiều nam giới ưa chuộng. Ngoài âm đạo cốc ra thì còn rất nhiều loại âm đạo giả có thể kể đến như búp bê tình dục bán thân nửa người tạo nên hưng phấn riêng biệt.

Mua Âm Đạo Giả Silicol Giá Rẻ Pretty Love

Để sử dụng các loại âm đạo giả này cũng rất đơn giản, chỉ cần tháo nắp đậy ra và cho từ từ dương vật vào rồi thủ dâm. Nhiều bạn còn sử dụng thêm gel bôi trơn để tăng khoái cảm khi sử dụng và êm ái hơn. Ngoài ra có thể sử dụng thêm bao cao su để tránh xuất tinh vào bên trong sẽ tiện cho việc vệ sinh. Khi sử dụng xong các bạn nên cất ở những nơi kín đáo nhưng phải đảm bảo được thoáng mát thì tuổi thọ của âm đạo giả sẽ bền hơn.

Cách sử dụng máy thủ dâm bú mút dương vật

Máy thủ dâm bú mút dương vật hay máy mát xa dương vật là đồ chơi tình dục có cấu tạo gần giống với các loại âm đạo cốc, nhưng bên trong lại chứa nhiều bộ phận có chức năng xoay thụt, bú mút dương vật tự động. Khi cho cậu nhỏ vào bên trong và nhấn nút điều khiển, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác đê mê sung sướng mà không cần phải làm thêm một động tác nào nữa. Máy thủ dâm sẽ cho bạn nhiều cảm giác đê mê khác nhau, đôi lúc còn chân thực hơn khi được quan hệ với bạn tình.

Máy Bú Mút Dương Vật Telescopic Airbag

Các loại máy thủ dâm này còn được thiết kế với phần phía trước tương tự như âm đạo giả, chất liệu bằng silicol cao cấp mềm mịn, một số máy còn có nhiều gai tua kích thích nhiều vị trí trên thân dương vật tạo nên cảm giác khác lạ như được mát xa bằng đầu lưỡi. Đồ chơi tình dục nam này còn có nhiều mẫu mã có chân đế gắn chặt vào mặt phẳng như tường, sàn nhà và xoay nhiều góc độ khác nhau, đảm bảo cho bạn thủ dâm ở nhiều tư thế khác nhau.

Lưu ý khi dùng máy thủ dâm cho nam

Tất cả các máy thủ dâm đều có điểm chung có thể tháo lắp dễ dàng, do đó sau khi sử dụng xong bạn nên tháo ra theo chỉ dẫn trên máy và vệ sinh sạch sẽ. Một số lưu ý mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là nên sạc pin đầy đủ trước khi sử dụng để tạo hiệu quả tuyệt đối khi dùng, khi khởi động nhiều máy bắt buộc phải nhấn giữ nút ON/OFF khoảng 3 đên 5 giây để khởi động hoặc tắt. Nên điều chỉnh chế độ rung từ chậm và nhẹ nhàng sau đó tăng dần các chế độ sẽ kích thích hơn.

Cách sử dụng búp bê tình dục và vòng rung mát xa

Búp bê tình dục chính là những loại búp bê mô phỏng cơ thể nữ giới được làm bằng chất liệu silicol mềm mại, đặc biệt chính là có vùng kín và nhiều bộ phận khác được tạo hình không khác gì cơ thể phụ nữ. Do đó sẽ cho cảm giác chân thực và thoải mái nhất so với các loại đồ chơi tình dục nam khác. Vòng rung mát xa dương vật được thiết kế như một vòng cao su ôm lấy thân dương vật và rung nhiều chế độ tạo cảm giác đê mê khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng một số loại búp bê tình dục

Rất nhiều bạn nam lựa chọn búp bê tình dục bơm hơi bởi vì nó gọn gàng hơn. Khi sử dụng các bạn nên sử dụng máy bơm có sẵn để tiết kiệm thời gian. Lúc lau chùi sản phẩm tránh làm thủng hay rách búp bê và đặc biệt nên để ở nơi thoáng mát nhằm đảm bảo được độ bền của đồ chơi tình dục nam này.

Hướng dẫn sử dụng vòng rung mát xa

Các loại vòng rung mát xa thường rất dễ sử dụng, điểm cần lưu ý chính là khi đeo vào dương vật cần nhẹ nhàng tránh làm rách hoặc đứt vòng. Sau đó nhấn nút khởi động và điều chỉnh chế độ rồi tận hưởng cảm giác sung sướng mà nó đem lại.

Tất cả các loại đồ chơi tình dục nam đa phần đều có thể sử dụng chung với bao cao su để thuận tiện cho việc vệ sinh sản phẩm hơn. Ngoài ra một số loại gel bôi trơn tăng khoái cảm cũng sẽ lựa chọn hợp lý khi sử dụng.

Đánh giá nội dung

Trả lời

0937.195.198