Chai xịt chống xuất tinh sớm Power Delay Spray

Bạn đang muốn thể hiện bản lĩnh khi yêu, bạn đang muốn tăng cường ham muốn và sự cương cứng cho dương vật cũng như có thể kiểm soát được quá trình xuất tinh để kéo dài thời gian yêu. Hãy dùng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ power delay spray – giải pháp cho vấn đề yếu sinh lý.

Sản phẩm chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Power Delay Spray với mong muốn mang đến cho người dùng, nhằm kéo dài thời gian quan hệ một cách an toàn nhất.

Ưu điểm của Power Delay Spray

Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Power Delay Spray đã được những cơ quan nổi tiếng thông qua quá trình kiểm nghiệm và được chứng nhận một cách an toàn với chất lượng nhất tại Mỹ

Sản phầm không hề gây những độc hại hoặc không tác dụng phụ trên cơ thể con người, đảm bảo không gây ngứa hay những kích ứng trên da người. Đảm bảo một cách tuyệt đối nhất giúp an toàn hiệu quả khi sử dụng.

Power Delay Spray là một loại dạng xịt không có màu, cũng không có mùi nên người sử dụng có thể quan hệ được bằng miệng hoặc những cách thông thường sau khi xịt thuốc lên mà người đối diện không phát hiện ra gây nên tình trạng thiếu tự tin khi quan hệ.

Bên cạnh đó, khi sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Power Delay Spray  xong thì có thể đi tắm hoặc có thể rửa sạch dương vật mà không vấn đề gì vì thuốc đã ngấm qua da nên vẫn giữ nguyên hiện trạng hiệu quả kéo dài và chống xuất tinh sớm gian của thuốc.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể sử dụng được nữ giới, khiến người mình yêu thương có cảm giác thăng hoa hơn và hạnh phúc hơn trong vòng đến 30 phút mà không có tình trạng giảm xung mãn hoặc dẫn đến việc xuất tinh.

Thành phần của Power Delay Spray

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Power Delay Spray là một sản phẩm chất lượng với sự nghiên cứu và kết hợp giữa hai thành phần hoạt chất chính là chất gây tê gồm có 10% Lidocain và có 7,5% Benzocain, nên khi xịt vào cậu nhỏ hoặc cô bé, thuốc lập tức ức chế các hoạt động thần kinh được truyền lên não, làm giảm ham muốn, và gây ra não bộ chậm tiếp thu bạn đã đến cao trào nên sẽ giúp bạn đạt đến những cảm xúc khó tả trong thời gian dài.

Hướng dẫn sử dụng Power Delay Spray

Đầu tiên bạn cần rửa sạch dương vật, lau khô. Sau đó lắc đều chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Power Delay Spray, cách đầu dương vật khoảng 2 đến 3cm và xịt thẳng vào đầu dương vật vì đây là nơi nhạy cảm nhất khi bắt đầu quan hệ. Nên nhớ phải xịt lên dương vật khi đã cương cứng. Nếu sử dụng lần đầu bạn chỉ nên xịt 2 lần trong một lần quan hệ, không nên xịt quá nhiều. Sau lần đầu có thể xịt từ 4 đến 5 lần. Ngoài ra không được xịt thêm, vì sẽ gây rát khó chịu dẫn đến tình trạng không còn cảm giác khi yêu.

Sản phẩm có thể sử dụng được đến 50 lần và có dung tích 59ml. Được sản xuất từ thiên nhiên nên không gây hại cũng như tác dụng phụ cho cơ thể người sử dụng. Sản phẩm sẽ là một giải pháp chống bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ, có khả năng cải thiện sinh lý yếu. Mỗi lần xịt sẽ có tác dụng trong 15 phút, để mang lại cuộc sống thăng hoa cho người sử dụng. Không nên lạm dụng quá 10 lần trong một ngày.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Power Delay Spray được sản xuất tại Mỹ do hãng nổi tiếng và cao cấp nhất Doc Johnson. Hãy đến với Đồ chơi 18 để sỡ hữu sản phẩm này nhé

Đánh giá nội dung

Bài viết liên quan

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ, chơi lâu ra giá rẻ

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ tình dục ngày càng xuất hiện...

Dương vật giả là gì, mua chim giả cu giả buồi giả ở đâu giá rẻ

Dương vật giả hay còn gọi là buồi giả, chim giả là đồ...

Máy rung, lưỡi rung, trứng rung tình yêu không dây giá rẻ

Trứng rung tình yêu sẽ hoạt động như một máy rung với cường...

Âm đạo giả giá rẻ, đồ chơi tình dục nam lồn giả bướm giả

Âm đạo giả hay bướm giả là dụng cụ thủ dâm cần thiết...

Bao cao su đôn dên là gì, mua bcs đôn dên ở đâu giá rẻ

Bao cao su đôn dên hay còn được gọi là bcs donzen vừa...

Cách giúp bạn tình hưng phấn hơn với đồ chơi tình dục

Mọi người nghĩ gì về đồ chơi tình dục Khi nhắc đến đồ...

Trả lời

0937.195.198