Chính sách hoa hồng cộng tác viên bán hàng online.

Chính sách làm cộng tác viên online bán hàng tại website :  Chosivn.com

 Chosivn.com chuyên cung cấp sĩ các sản phẩm đồ chơi tình dục nam nữ ,sản phẩm độc đáo nhu cầu cao ,mức cạnh tranh thấp và lợi nhuận cao.

Bạn đang có một công việc ổn đỉnh, bạn có nhiều thời gian rãnh bạn muốn nâng cao thu nhập nhưng bạn không biết tìm công việc gì cho hợp lý vậy thì lựa chọn cộng tác viên bán hàng online là một giải pháp tốt nhất .bạn không cần phải bỏ vốn ,không cần nhiều kinh nghiệm ,bạn chỉ bỏ ít thời gian làm đều đặn để quảng bá sản phẩm đến mọi người .Thời đại công nghệ thong tin ngày càng phát triển ai ai cũng có thể tiếp cận thong tin và mua những sản phẩm mà họ cần và họ thích .Bạn có thể kiếm 4->6 triệu và còn nhiều hơn thế nữa bởi không giới hạn bạn càng có nhiều khách hàng càng tốt thu nhập bạn càng tăng  . Những bạn hãy kiên trì vì thời gian đầu ít khách hàng nhưng sau này bạn quảng cáo nhiều bạn sẽ có một thu nhập đều đặn mà bạn không cần phải bỏ vốn ,hay thời gian nhiều .Chosivn.com  sẽ làm thay bạn mọi việc từ tìm sản phẩm ,quản lý đơn hàng ,giao hàng cho bạn .vậy còn chần chừ gì nữa hay tham gia bán hàng thui.

Hình thức bán hàng như sau :

Đầu tiên bạn vào website : Dochoi18.com tìm hiểu thong tin sản phẩm là một kênh chuyên bán lẽ  đồ chơi người lớn thuộc dochoi18.com bạn lấy hình ảnh sau đó bạn quảng bá đến với mọi người .

Cách bán hàng rất đơn giản ,bạn chào hàng ở các kênh mạng xã hội như  Facebook ,zalo ,youtube ,google + ,các diễn đàn và nhiều mạng xã hội khác.

Sau khi các bạn tìm hiểu kỹ sản phẩm trên trang dochoi18.com ,các bạn lấy hình ảnh trên trang và đi quảng bá . khi có khách hàng gọi bạn tư vấn =>Chốt đơn hàng lấy thông tin => báo lại cho bên dochoi18.com =>Xác nhận đơn hàng => Giao hàng => Báo lại công tác viên => Cộng tác viên theo dõi đơn hàng cho khách .

Kinh nghiệm bán hàng : Sản phẩm rất dễ bán ,khánh ít mặc cả giá ,tốt nhất bạn đừng nên để giá bạn hãy  chủ động về giá đa số là cao hơn giá hiện tại tại vì khi khách hàng tiếp cận sẽ gọi ngay cho bạn ít khi so sánh về giá cả và mua hàng phải kín đáo ,quan trọng sản phẩm tốt  =>  Tùy thuộc vào cách bạn tư vấn sản phẩm.

Cách Chia phần trăm lợi nhuận cộng tác viên bán hàng online.

 

Sau khi đăng ký ctv tại đây .thì sẽ có mã số CTV khi truy cập vào sẽ có hướng dẫn cụ thể nha các bạn về hoa hồng ,cách làm .

Hình thức giao hàng

Dochoi18.com chịu trách nhiệm giao hàng .

 

– Trường hợp khách hàng  khi giao không nhận trong sài gòn bên mình không tính phí giao và bên bạn –không chịu chi phí nào .

– Trường hợp khách hàng ở tỉnh vì lý do gì đó không lấy hàng thì các bạn sẽ chịu phí vận chuyển tính theo bưu điện .

Trách nhiệm dochoi18.com

Có nguồn hàng, giao hàng cho cộng tác viên, kiểm tra đơn hàng và thanh toán phần trăm hoa hồng.

Trách nhiệm cộng tác viên :

Tìm khách hàng, báo thông tin cho dochoi18.com, theo dõi đơn hàng khi khách đặt hàng xem khách hàng nhận được chưa.

Các bạn muốn làm cộng tác viên bán hàng hãy đăng ký đầy đủ thông tin :

Họ và tên :

Địa chỉ:

Mail:

SĐT:

Tài khoản ngân hàng :

Kết bạn zalo Rồi gửi vào zalo :0966.2222.30 để tiện trao đổi ,chúng tôi sẽ kiểm tra và hướng dẫn các bạn cách bán hàng online nhé. Hoặc trực tiếp đăng ký tại đây

 

Đánh giá nội dung

Bài viết liên quan

Bán sỉ thuốc tăng cường sinh lý nam giới

Hiện nay ngày càng nhiều nam giới bị yếu sinh lý hay bị...

Cung cấp bao cao su giá sỉ cho nhà thuốc tây

Các khách hàng muốn mua bao cao su điều đầu tiên thường nghĩ...

Mua bao cao su Masculan ở đâu giá rẻ

Bao cao su hiện đang là sản phẩm được lựa chọn để kinh...

Tìm đại lý phân phối bao cao su, sản phẩm sinh lý

Chosivn.com tìm đại lý phân phối, nhà thuốc, shop bao cao su, ctv...

Cung cấp bao cao su dành cho khách sạn nhà nghỉ giá rẻ

Hiện nay dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn đang ăn nên...

Kinh doanh bao cao su có lãi không, lợi nhuận cao không

Bao cao su đang là mặt hàng được đánh giá cao trong thời...

Trả lời

0937.195.198