Đồ Chơi 18 hỗ trợ cộng tác viên như thế nào.

Lời đầu tiên xin chào tất cả các bạn CTV  đã và đang cộng tác với dochoi18.com trong thời gian qua .Khi hợp tác với  dochoi18 sẽ được hỗ trợ như sau :

Khi đăng ký CTV có một mã số riêng có thể truy cập vào trong website lấy thông tin gồm sản phẩm ,xem chính sách hoa hồng ,hướng dẫn cách chia sẽ link , xem được hoa hồng được hưởng ,lịch sử công việc từng CTV.

Về nguồn hàng : Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực người lớn chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm đô chơi người lớn trên thi trường với chất lượng và giá thành tốt nhất =>  bạn không lo về nguồn hàng.

Về giao hàng :Chúng tôi có đội ngủ giao hàng chuyên nghiệp ,chuyển phát nhanh toàn quốc đối với các tỉnh thành khác hàng nhận được trong vòng khoảng 3 ,4 ngày tính từ lúc gửi .Hàng hóa niêm phong kín đáo ,và vẫn đảm bảo được tính riêng tư dành cho khách hàng.=> dochoi18 hỗ trợ phí giao hàng toàn quốc .

Về chăm sóc khách hàng : Khi các bạn có đơn hàng chúng tôi tiến hành chốt lại đơn hàng và gửi cho khách ,trong thời gian gửi hàng chúng tôi vẫn theo dõi và gọi điện cho khách hàng nhận được sản phẩm của mình => Hỗ trợ khách nhận được hàng đôi bên cùng có lợi .

Về vốn và thời gian :Bạn hoàn toàn làm việc với thời gian thoải mái ,và không bị gò bó và bạn cũng không cần đầu tư vốn chính vì vậy không có rũi ro khi hợp tác với chúng tôi => Hỗ trợ kinh doanh nhưng không cần đầu tư vốn.

Hoa hồng : Khi hợp tác với chúng tôi bạn tuyệt đối an tâm về phần hoa hồng .

Thứ nhất : Có hệ thống quản lý chặt chẽ bạn có thể theo dõi trực tiếp trên website 

Thứ Hai : Với phương châm hoạt động hợp tác lâu dài đôi bên cùng có lợi để phát triển bền vững nên đưa chữ tín làm đầu và chúng tôi cần một đội ngũ CTV tiềm năng để cùng nhau phát triển lớn mạnh hơn.

Về cách thức làm việc : Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm việc và hướng dẫn các bạn một cách tốt nhất .vì nhiều CTV nên đôi lúc chưa đáp ứng được tất cả nên các bạn thông cảm .

Các bạn còn chần chờ gì nửa mà không đăng ký để thử sức mình và kiếm thêm thu nhập hãy đăng ký tại đây    

 

 

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận