Đồ chơi tình dục nữ là sản phẩm kích thích các vùng nhạy cảm ở nữ giới, giúp các nàng đạt được cực khoái nhanh hơn và đê mê hơn trong khi quan hệ hoặc thủ dâm. Là sản phẩm hỗ trợ tình dục đắc lực cho phái nữ những lúc không có bạn tình kề bên.

Dương vật giả, lưỡi liếm âm đạo, máy mát xa điểm G là những đồ chơi tình dục phổ biến trên thế giới. Mỗi loại sản phẩm đồ chơi tình dục nữ đem lại khoái cảm khác nhau cho người sử dụng vì vậy ở Shop Đồ Chơi luôn có đầy đủ các dòng sản phẩm chất lượng nhất cho chị em lựa chọn. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà các anh nên dành tặng cho chị em.

1.100.000 
1.450.000 
1.250.000 

Sextoy cho nữ tốt nhất

Đồ chơi tình dục nữ được phái đẹp ưa chuộng nhất là trứng rung mát xa điểm G, khi sử dụng các loại trứng rung này sẽ kích thích bên trong âm đạo từ xa, đem lại cảm giác đê mê day dứt, khiến các nàng không khỏi sung sướng mà khóc thét lên khi sử dụng. Đặc biệt hơn các dòng sản phẩm trứng rung kích thích điểm G thường có kích thước nhỏ gọn rất dễ cất giấu và mang đi xa.

Một số bạn nữ muốn có cảm giác chân thật hơn như đang quan hệ với bạn tình có thể sử dụng các loại dương vật giả silicol hoặc các loại lưỡi liếm âm đạo. Những loại đồ chơi tình dục nữ này có đặc điểm là bề ngoài rất giống với cậu nhỏ hoặc vùng lưỡi của nam giới. Khi được thiết kế với nhiều chế độ rung, thụt và liếm sẽ khoan khoái không khác gì khi đang quan hệ với bạn tình.

Đồ chơi tình dục nữ cao cấp

Ngoài việc được thiết kế bằng silicol giống y hệt các bộ phận kích thích của nam giới, nhiều loại đồ chơi tình dục nữ còn được tích hợp các chế độ rung, ngoáy, liếm và thụt khi sử dụng. Một số loại dương vật giả còn có chức năng tỏa nhiệt nồng ấm khi dùng nhằm đảm bảo khoái cảm tuyệt đối cho chị em khi sử dụng. Các chị em bây giờ chỉ cần sạc đầy pin và nhấn nút là có thể tận hưởng được cảm giác sung sướng chân thật nhất.

Mua dương vật giả, lưỡi liếm âm đạo, trứng rung đồ chơi tình dục nữ

Tất cả các dòng sản phẩm đồ chơi tình dục nam nữ ở Shop Đồ Chơi đều được phân phối phù hợp với toàn thể khách hàng và có chất lượng tốt nhất. Các bạn hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu sản phẩm mình ưng ý nhất nhé.

0937.195.198