Lưỡi liếm âm đạo silicon mềm kích thích như lưỡi thật là dụng cụ hỗ trợ khúc dạo đầu được giới trẻ săn tìm nhiều nhất hiện nay.

Lưỡi rung là món đồ mới vể với nhiều cơ chế liếm, bú ngoáy mạnh nhẹ khác nhau, giải tỏa sinh lý cực kỳ hiệu quả.


Một chiếc lưỡi rung ngoáy được mô phỏng như một chiếc lưỡi của người có thể uốn lượn, luồn lách, tạo các kiểu dáng kích thích, đánh đầu lưỡi liên tục không biết mệt mỏi, dùng được mọi nơi trên cơ thể nam nữ. Hãy thay đổi cách quan hệ truyền thống nhàm chán, mà thường xuyên cập nhật các món đồ yêu, những làn gió mới để làm cuộc yêu của bạn mới mẻ, sung sướng thú vị hơn.

Công dụng của lưỡi liếm kích thích điểm G

Nhìn thấy một chiếc lưỡi silicon nhân tạo mềm dẻo giống thật sẽ khiến bạn phải giật mình. Không chỉ giống về bề ngoài, chiếc lưỡi không xương mềm mịn còn có chiều dài khá ưng ý có thế luồn lách mọi nơi, bú liếm vào tận các ngóc ngách bên trong “cô bé”. Với bạn nữ ở một mình, thiếu sự ve vãn của người yêu thì bạn cũng đừng buồn. Đây là lưỡi liếm rung tình yêu này có đầy đủ chức năng như đá lưỡi, vẩy núm ti, vẩy hến, kích thích cả ngoài và trong âm đạo.   Sự làm việc liên tục và “hăng say” của anh chàng lưỡi liếm sẽ khiến các chị rú lên vì sung sướng một cách khó cưỡng. Chính vì vậy shop khuyên các chị em nên sử dụng tại phòng riêng để niềm vui thêm trọn vẹn.

Cấu tạo lưỡi liếm âm đạo rung mềm mịn

  • Chất liệu của lưỡi silicon cao cấp và từ nhựa ABS
  • Chiều dài: 10 - 15cm
  • Chức năng rung: rung nhiều chế độ
  • Nguồn điện: Pin sạc, cổng dây cắm USP
  • Màu sắc: silicon màu da người, cán đỏ

Hướng dẫn sử dụng lưỡi liếm rung âm đạo

  • Bạn cần kiểm tra các cơ chế hoạt động trước khi sử dụng.
  • Nạp đầy pin cho sản phẩm.
  • Vệ sinh lưỡi liếm sạch sẽ trước và sau khi dùng.
  • Sử dụng gel bôi trơn trung tính nếu cô bé khô hạn hoặc bao cao su đôn gai để tăng size và tăng độ cọ sát nếu muốn.
Lưỡi liếm âm đạo silicon y tế chống nước tốt, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và thoải mái rửa sạch với dung dịch vệ sinh phụ nữ và nước sạch. Bạn có thể sát khuẩn bằng nước muốn sinh lý hoặc cồn 45.

Địa chỉ bán đồ chơi tình dục lưỡi liếm âm đạo

Ngoài ra tại Shop Đồ Chơi chúng tôi có bán nhiều món đồ chơi cho cả nam và nữ như: dương vật giả gắn tường, âm đạo giả bú mút tụ động, chày rung, trứng rung mạnh, gel bôi trơn, máy tập dương vật tự động, bao cao su cho nam...     Đồ chơi tình dục nam nữ được phân phối toàn quốc, tất cả các quận huyện trên cả nước thông qua hình thức Ship Cod, hãy liên hệ đặt hàng tại Shop Đồ Chơi để có mức gia tốt nhất nhé!
0937.195.198