Giải đáp những thắc mắc khi làm cộng tác viên

Tôi ở xa và không có nhiều thời gian có làm được không ?

Dochoi18.com tuyển CTV bán hàng online với mức hoa hồng cao toàn quốc , các bạn ở xa vẫn có thể đăng ký . website sẽ hiện thị các hướng dẫn ,thông tin hoa hồng ,đơn hàng khi đăng nhập vào hệ thống của chúng tôi.

Bạn đang là sinh viên ,đang làm nhân viên văn phòng còn rãnh thời gian rãnh vẫn có thể đăng ký để kiếm them thu nhập bạn thích làm lúc nào cũng được không gò bó về thời gian.

Tiền hoa hồng 1 tháng được bao nhiêu ?

Tùy theo năng lực của các bạn .thông thường những bạn bán đều thu nhập giao động khoảng 5-8 triệu có nhiều bạn còn cao hơn .Bên cạnh có chúng tôi có những chính sách thưởng cho từng CTV suất sắc và có năng lực .

Hình thức thanh toán hoa hồng như thế nào ?

Các bạn ở TP.HCM có thể đến trực tiếp văn phòng để nhận hoa hồng ,còn các bạn ở tỉnh thành khác thì chúng tôi chuyển khoản qua ATM và thông thường 2 tuần chuyển hoa hồng 1 lần.

Có bị ăn chặn hoa hồng hay không trả hoa hồng cho CTV hay không ?

Cảm ơn bạn hỏi câu hỏi này và chúng tôi đánh giá bạn là một CTV tiềm năng ,Với phương châm hoạt động dựa trên uy tín .Khi hợp tác với dochoi18 bán hàng thì đôi bên cùng có lợi và chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài nếu các bạn làm tốt thì chúng tôi là người được lợi và không có lý do gì mà chúng tôi vì lợi ích nhỏ mà bỏ qua lợi nhuận lớn phá hỏng bao nhiêu tâm huyết để gầy dựng .Cho nên việc không trả hoa hồng cho CTV là hoàn toàn không có và chúng tôi cam kết 100% về điều đó .

Dochoi18 quản lý đơn hàng của CTV như thế nào ?

Khi khách hàng đặt hàng thông qua link CTV giới thiệu từ website tự động sẽ báo về chúng tối sẽ tiến hành xử lý đơn hàng hoa hồng sẽ tự động tính cho cộng tác viên khi khách nhận hàng thành công. CTV có thể đăng nhập vào tài khoản để theo dõi hoa hồng . Bên cạnh đó chúng tôi sẽ lưu ra một danh sách riêng của từng CTV để tiện theo dõi và chăm sóc khách hàng để hàng được nhận một cách nhanh nhất.( vì gửi hàng đi chúng tôi cũng có lợi nhuận và khi trả về chúng tôi phải chịu chi phí nên vấn đề này bên mình chăm sóc khách hàng rất kỹ  )

Đăng ký CTV gồm những thông tin gì và đăng ký ở đâu ?

Khi các bạn thấy thông tin có thể truy cập vào website dochoi18.com và nhấn vào mục cộng tác viên để đăng ký . Thông tin gồm Họ và Tên ,SĐT,Mail ,Địa chỉ ,Tài khoản ngân hàng . sau đó nhấn nút đăng ký.

Lưu ý : Bạn nên nhớ tên ,địa chỉ mail và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống kiểm tra đơn hàng .và các bạn có thể kết bạn với zalo :0966.2222.30 để trao đổi.

Bấm vào đây để đăng ký 

Cách thức bán hàng như thế nào ?

Cách 1 : Các sản phẩm có đầy đủ trên website khi muốn bán sản phẩm nào thì các bạn đọc kỹ thông tin tác dụng sản phẩm sau đó copy hình và đoạn giới thiệu sản phẩm đi chia sẽ lên mạng xã hội cuối bài viết có thể để link của cộng tác viên , khi khách hàng đặt hàng thì website tự động cập nhật hoa hồng cho CTV.

Cách 2 : Khi khách hàng tương tác trực tiếp với zalo hay FB các bạn hướng dẫn khách đặt hàng qua link CTV của mình Hoặc lấy thông tin khách hàng sau đó tiến hành đặt hộ trên web thong qua link của CTV  hay các bạn có thể gửi thông tin qua zalo 0966.2222.30 chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng sau đó gửi hàng .

Mọi thắc mắc gửi về zalo : 0966.2222.30  chúng tôi sẽ trả lời một cách nhanh nhất.

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận