Đồ Chơi 18 xin gửi lời chào đến tất cả các bạn Cộng tác viên đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Dochoi18.com xác định các bạn cộng tác viên là một đội ngũ hùng mạnh sẽ cùng dochoi18.com phát triển ngày càng lớn mạnh hơn. Chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài với các bạn theo phương châm luôn giữ chữ tín – hợp tác công bằng – vui vẻ.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp các bạn cộng tác viên có thể hiểu được cách thức hoạt động của cộng tác viên tại dochoi18.com, giúp các bạn cộng tác viên có một môi trường công bằng hơn để phát triển công việc kinh doanh của mình:

Hướng Dẫn Cộng Tác Viên

Cách Tạo Liên Kết Đi Giới Thiệu

Để trở thành cộng tác viên tại bất kỳ một website thương mại điện tử nào, điều đầu tiên bạn cần biết là sử dụng liên kết giới thiệu hay còn gọi là link cộng tác viên. Khi khách hàng vào bằng các liên kết mà bạn giới thiệu và mua bất kỳ sản phẩm trên website thì bạn đều được tính hoa hồng.

Liên kết giới thiệu chính là đường dẫn trỏ về website có sản phẩm mà bạn muốn bán hoặc giới thiệu cho khách hàng, nhưng được gắn thêm Mã cộng tác viên của bạn ở phía sau. Ví dụ bạn có mã cộng tác viên là ctv/1 và muốn khách vào thẳng trang chủ dochoi18.com/ thì bạn chỉ cần gắn thêm đoạn ctv/1 vào đằng sau dochoi18.com/, lúc đó liên kết giới thiệu của bạn là dochoi18.com/ctv/1

Hoặc đơn giản hơn có thể vào mục Cộng Tác Viên và copy liên kết giới thiệu của mình:

Ngoài ra, nếu bạn không muốn khách hàng vào trang chủ dochoi18.com mà muốn vào trực tiếp mục Bao Cao Su, Gel Bôi Trơn,…hoặc bất kỳ một sản phẩm nào đó thì chỉ cần lấy đường dẫn (link) danh mục, sản phẩm đó và thêm Mã cộng tác viên vào phía sau. Ví dụ, Mã cộng tác viên của bạn là ctv/1 và muốn khách hàng vào thẳng mục Bao Cao Su thì nhấp vào danh mục Bao Cao Su trên menu, sau đó copy được đường dẫn là https://dochoi18.com/danh-muc/bao-cao-su/ và thêm mã ctv/1 vào phía sau, lúc đó ta có Liên kết giới thiệu là https://dochoi18.com/danh-muc/bao-cao-su/ctv/1.

Lưu ý: Nếu khách vào mục Bao Cao Su mà qua các mục khác như Gel Bôi Trơn,…mua hàng thì hoa hồng vẫn được tính cho cộng tác viên. Ngoài ra còn có thể vào mục Cộng Tác Viên để tạo liên kết mới:

Bước tiếp theo nhấn Tạo Link

Cách Dochoi18.com Quản Lý Đơn Hàng Cộng Tác Viên

Khi khách hàng đặt hàng thông qua link CTV giới thiệu từ website tự động sẽ báo về chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đơn hàng và hoa hồng sẽ tự động tính cho cộng tác viên khi khách nhận hàng thành công. CTV có thể đăng nhập vào tài khoản để theo dõi hoa hồng và tình trạng đơn hàng.

Trường hợp CTV gửi thông tin đơn hàng qua Zalo0966.2222.30 thì nhân viên nhận được đơn hàng sẽ tiến hành gửi hàng cho khách hàng và sẽ tạo cho CTV mỗi bạn 1 file theo dõi đơn hàng theo mã số của CTV đó bằng doc.google sau đó chia sẽ cho từng CTV các bạn có thể truy cập vào mail để theo dõi đơn hàng của mình mỗi ngày, chúng tôi sẽ cập nhập thường xuyên ở cuối ngày làm việc.

CTV có thể gọi điện chăm sóc khách hàng xem khách hàng có nhận được hàng chưa nhằm đảm bảo tính công bằng. Dochoi18  cũng có nhân viên để chăm sóc những đơn hàng đã gửi đi (vì gửi hàng đi chúng tôi cũng có lợi nhuận và khi trả về chúng tôi phải chịu chi phí vận chuyển nên vấn đề này bên mình chăm sóc khách hàng rất kỹ).

Khi hợp tác với Dochoi18.com các bạn yên tâm về tính công bằng và trung thực bởi chúng tôi xác định đội ngũ CTV sẽ giúp dochoi18.com phát triển ngày càng mạnh hơn.

Chính Sách Hoa Hồng Dành Cho Cộng Tác Viên

Đầu tiên Dochoi18.com xin gửi lời chào đến tất cả các bạn CTV đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Dochoi18.com xác định các bạn CTV là một đội ngũ hùng mạnh sẽ giúp cho dochoi18 phát triển ngày càng lớn mạnh. Chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài với các bạn theo phương châm luôn giữ chữ Tín – hợp tác công bằng – vui vẻ.

Mức hoa hồng dành cho CTV:

  • Đối với CTV mới mỗi đơn hàng bạn được hưởng 25% hoa hồng trên tổng giá thành sản phẩm bán cho khách hàng.
  • Đối với CTV có tổng doanh số trên 50 triệu (tính từ khi bắt đầu đăng ký với dochoi18) sẽ được tăng lên mức hoa hồng 30% trên tổng giá trị đơn hàng (ưu tiên CTV gắn bó lâu dài)

Thưởng theo doanh số theo mức quy định của công ty:

– Doanh số đạt 10 triệu /1 tháng:  Thưởng 300k

– Doanh số đạt 15 triệu / 1 tháng: Thưởng 500k

– Doanh số đạt 25 triệu / 1 tháng: Thưởng 800k

Khi hợp tác với Dochoi18.com bạn có những quyền lợi như sau:

–  Thời gian làm việc tự do.

–  Không lo về mặt pháp lý.

–  Không lo về nguồn hàng.

–  Không lo về quản lý.

–  Không cần đầu tư vốn.

–  Thu nhập ổn định.

Dochoi18 sẽ hỗ trợ cho các bạn từ khâu nguồn hàng, giao hàng, chăm sóc khách hàng và chi phí gửi hàng cho khách tỉnh, việc còn lại của CTV là tìm khách hàng.

Các bạn có thể kết bạn Zalo: 0966.2222.30 để tiện trao đổi. Cảm ơn!

Phương Thức Thanh Toán Dành Cho Cộng Tác Viên

Thông thường khi có đơn hàng bên dochoi18.com sẽ tạo một file doc.google theo mã số của CTV sau đó quản lý đơn hàng hằng ngày ở trên đó và chia sẻ cho CTV theo dõi. Sau đó cập nhật nhưng đơn hàng phát thành công còn những đơn hàng chưa phát thành công sẽ được sử lý sau và phát hoa hồng cho ctv sau 2 tuần làm việc.

Đối với các bạn ở  tp Hồ Chí Minh thì có thể  đến trực tiếp lấy tiền hoa hồng tại 274 Hà Huy Giáp, Quận 12, Hồ Chí Minh. Còn đối với các bạn ở các tỉnh thành khác thì có thể chuyển qua ngân hàng bằng thẻ ngân hàng.

Dochoi18 cam kết chuyển đúng số tiền hoa hồng và thời gian quy định. Hợp tác dựa trên sự công bằng và trung thực. Bởi dochoi18 xác định đội ngủ CTV là số 1 sẽ giúp cho chúng tôi ngày càng lớn mạnh rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn.

Thân ái!

Có 2 Cách Chốt Đơn Hàng Và Gửi Đơn Hàng Cho Dochoi18.com

Cách 1: Các sản phẩm có đầy đủ trên website khi muốn bán sản phẩm nào thì các bạn đọc kỹ thông tin tác dụng sản phẩm sau đó copy hình và đoạn giới thiệu sản phẩm đi chia sẻ lên mạng xã hội cuối bài viết có thể để link của cộng tác viên, khi khách hàng đặt hàng thì website tự động cập nhật hoa hồng theo mã số của CTV đó.

VD: https://dochoi18.com/danh-muc/bao-cao-su/ctv/1. Hay có thể trỏ link đến một sản phẩm cụ thể nào bạn muốn bán. khi khách hàng đặt hàng hệ thống sẽ tự cập nhật hoa hồng cho ctv theo mã số đó.

Cách 2: Khi khách hàng tương tác trực tiếp với Zalo hay Facebook các bạn có thể lấy thông tin khách hàng gồm: họ tên, địa chỉ, sản phẩm, giá bán,…sau đó xác minh chắc chắn khách đặt hàng rồi gửi  thông tin qua Zalo 0966.2222.30 chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng sau đó gửi hàng cho khách.

Mọi thắc mắc gửi về Zalo: 0966.2222.30  chúng tôi sẽ trả lời một cách nhanh nhất.

 

Mọi thắc mắc và góp ý các bạn có thể liên hệ qua Zalo: 0966.2222.30 sẽ được giải đáp nhanh nhất!