Hướng dẫn Cộng tác viên lấy liên kết chia sẻ bán hàng

Dochoi18.com xin hướng dẫn các bạn CTV cách copy link sản phẩn để bán hàng .

Khi đăng ký một tài khoản CTV tại dochoi18.com chúng tôi sẽ cấp cho bạn một mã ctv (ví dụ như ctv/1 ) quyền truy cập vào hệ thống dành riêng cho CTV ở đây các bạn có thể xem thông tin CTV ,mức hoa hồng ,hướng dẫn làm việc và theo dõi được hoa hồng bán hàng của mình.

Link Building

Hướng dẫn tạo liên kết giới thiệu .

Khi bạn đăng ký bạn có mã số ctv/1 khi bạn muốn giới thiệu website dochoi18.com đến khách hàng khi khách hàng đặt hàng để hoa hồng tính cho bạn thì chúng ta điền link như sau : dochoio18.com/ctv/1 hoặc có thể copy liên kết của mình trong mục công tác viên.

Tôi muốn bán một sản phẩm mà tôi thích  phải làm sao ?

Bạn muốn bán một sản phẩm bất kỳ nào bạn muốn trước tiên bạn lấy hình ảnh sau đó copy hình đăng lên mạng xã hội và cuối cùng để link CTV như sau :

Bạn muốn bán bao cao su thì bạn tìm đường dẫn  https://dochoi18.com/danh-muc/bao-cao-su/ sau đó điền mã CTV của bạn ở sau https://dochoi18.com/danh-muc/bao-cao-su/ctv/1  vây là xong khi khách hàng đặt hàng bất cứ sản phẩm nào bạn cũng được tính hoa hồng .

Hoặc khi đâng nhập vào phần website ở phần CTV có mục tạo link chúng tôi copy link và dán vào ô này sẽ tạo ra link ctv của bạn quá đơn giản .

Lien Ket Cong Tac Vien 2

Nhấn tạo link và được link ctv như sau :Lien Ket Cong Tac Vien 3

Lưu ý: Nếu khách vào mục Bao Cao Su mà qua các mục khác như Gel Bôi Trơn,…mua hàng thì hoa hồng vẫn được tính cho cộng tác viên . Ngoài ra còn có thể vào mục Cộng Tác Viên để tạo liên kết mới.

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận