Hướng dẫn sử dụng Stud 100 xịt kéo dài thời gian

Bất cứ ai cũng có thể bị ảnh hưởng bởi những vấn đề về xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm thường làm nam giới mất tự tin, giảm khoái cảm và ảnh hưởng lớn đến việc hài lòng của đối tác. Nói chung những người đàn ông gặp những vấn đề về sinh lý sẽ chịu mức độ căng thẳng cao hơn hoặc có thể dễ bị tổn thương về mặt tình cảm hơn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Xịt Stud 100

Nam giới thường gặp phải tình trạng xuất tinh sớm hoặc yếu sinh lý trong một khoảng thời gian nhất định nào đó trong cuộc sống. Các tác nhân kích thích có thể do não gây ra, điều chỉnh việc sản xuất hooc môn hoặc do dương vật quá mẫn cảm. Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100 thường chứa các chất gây tê nhẹ nhàng làm giảm độ nhạy cảm của dương vật dẫn đến tăng thời gian giao hợp.

Dùng Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ

Việc sử dụng các sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và an toàn hơn những phương pháp khác. Stud 100 là thuốc xịt có thương hiệu lâu năm được nhiều nam giới lựa chọn trên khắp thế giới. Bạn sẽ biết mình đã hoàn toàn sẵn sàng khi tham khảo các thông tin hướng dẫn sau:

Có Nên Dùng Thuốc Xịt Stud 100

  1. Chuẩn bị chai xịt Stud 100 chính hãng: Sẽ không hiệu quả nếu bước đầu tiên bạn đã dùng phải chai xịt stud giả, chính vì thế hãy xem cách phân biệt stud thật ở đây. Sau đó lấy chai ra khỏi hộp và lắc vài lần trước khi sử dụng để thành phần thuốc bão hào vào nhau. Có thể bơm phun thử một vài lần để kiểm tra dung dịch thuốc xịt đã sẵn sàng để sử dụng.
  2. Xịt thuốc lên khu vực nhạy cảm: Tìm ra những khu vực nhạy cảm nhất trên dương vật của bạn và dùng thuốc xịt lên vùng đó. Thông thường vùng bao quy đầu và phía dưới dây chằng là những khu vực có mức độ nhạy cảm cao nhất và thường được xịt nhiều nhất.
  3. Xác định liều lượng phù hợp: Lúc đầu, có thể bắt đầu với 1-2 thuốc xịt tốt hơn, tuy nhiên một số đàn ông có thể cần phải bắt đầu với 3-4 lần phun thuốc. Chúng tôi đề nghị không vượt quá liều lượng của 4 lần phun thuốc trong một phiên.
  4. Chọn cách sử dụng: Một số nam giới thường dùng chai xịt stud phun trực tiếp lên khu vực dương vật của mình, trong khi một số dùng cách khác là xịt lên đầu ngón tay và sau đó xoa đều lên dương vật. Ngoài ra, bạn cũng có thể phun trên miếng bông vải len và sau đó bôi lên trên các khu vực nhạy cảm nếu không muốn dùng tay.
  5. Đợi 5-10 phút: Việc chờ đợi giúp dung dịch stud 100 hấp thụ vào da đến các dây thần kinh để kéo dài quá trình xuất tinh. Sau khoảng thời gian này bạn có thể rửa bằng nước sạch hoặc nước ấm, một số có thể rửa bằng xà phòng.
  6. Dùng bao cao su, gel bôi trơn với Stud 100: Hãy tự do sử dụng thêm các biện pháp này nếu bạn cảm thấy hưng phấn và an toàn hơn khi sử dụng. Gel bôi trơn và bao cao su sẽ không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud mà còn tăng hiệu quả hơn.

Lưu ý khi sử dụng Stud 100

Hãy điều chỉnh mức sử dụng theo sở thích của bạn, khi sử dụng thuốc xịt stud nhiều lần bạn sẽ phát hiện ra cậu nhỏ cần bao nhiêu liều lượng thích hợp để có thể mang lại khoái cảm tuyệt đối cho bạn và cả bạn tình của mình. Và phải đặc biệt lưu ý rằng không nên sử dụng thuốc xịt stud 100 quá nhiều lân ftrong ngày, việc lạm dùng thuốc sẽ dễ dẫn đến nhàm thuốc và mất tác dụng.

Thuốc Xịt Stud 100 Có Tác Dụng Gì

Bạn nên sử dụng Stud 100 có điều độ để đem lại cuộc sống tình dục hiệu quả hơn, chúng tôi thường khuyên khách hàng sử dụng không quá 3 lần 1 ngày để có công năng tốt nhất.

Đối với Stud 100 chính hãng, các bạn có thể dùng để quan hệ miệng bình thường mà không gây ra cảm giác tê hay ê miệng nếu rửa sạch cậu nhỏ trước khi quan hệ.

Hướng dẫn mua Stud 100 chính hãng

Stud 100 là chai xịt chống xuất tinh sớm giúp cánh mày râu chống lại tình trạng xuất tinh sớm và yếu sinh lý của mình khi quan hệ. Hỗn hợp thảo dược độc đáo của stud 100 đảm bảo thời gian hấp thụ nhanh nhất và cũng giúp duy trì cảm giác tự nhiên đích thực.

Mọi thông tin, thác mắc về sản phẩm thuốc xịt stud 100 các bạn vui lòng liên lạc qua Telegram – Zalo hoặc đăng ký đặt hàng bên dưới:

Mua Stud 100

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Stud Gold Chính Hãng Giá Tốt Nhất

Stud Gold là thuốc giảm mẫn cảm nam có chứa chất gây tê nhẹ,...

Stud 100 có gây hại cho sức khỏe

Stud 100 như các bạn cũng đã biết là sản phẩm chuyển hỗ...

Có nên dùng thuốc xịt Stud 100

Xin chào tất cả mọi người trong thời qua có rất nhiều anh...

Mua Stud 100 Ở Đâu Giá Rẻ Chính Hãng

Stud 100 chính hãng mua ở đâu giá rẻ? có nhiều bạn không...

Stud 100 chính hãng mua ở đâu

Xin chào tất cả mọi người trước tiên cảm ơn tất cả mọi...

Cách lựa chọn thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất

Thuốc xịt phòng thủ là sản phẩm tự vệ phổ biến nhất hiện...

Trả lời

0937.195.198