Kem bôi EMLA kéo dài thời gian quan hệ

Bạn bị xuất tinh sớm, bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ mà không cần dùng thuốc, bạn muốn không có tác dụng phụ và hiệu quả cao. Hãy dùng kem bôi kéo dài thời gain quan hệ Emla hiệu quả cao.

Kem bôi kéo dài thời gian quan hệ Emla có ưu điểm làm giảm nhạy cảm ở đầu cơ quan sinh dục, từ đó việc xuất tinh sớm sẽ không còn và có thể kéo dài thời gian quan hệ một cách tốt hơn.

Thành phần của kem bôi kéo dài thời gian quan hệ Emla

Thành phần của kem bôi kéo dài thời gian quan hệ Emla gồm có Lidocaine và Prilocaine được pha với nhau theo tỷ lệ 1:1.

Lidocaine và prilocain có tác dụng gây tê bề mặt do tính chất thẩm thấu qua da và niêm mạc hạnh hơn procain từ 3 đến 4 lần, không có độc và không gây ra những tác dụng phụ. Tác dụng của lidocaine xảy ra rất nhanh và kéo dài trong khoảng thời gian rất lâu, làm ức chế thần kinh vận động và gây nên mất cảm giác khi có cảm giác lên đỉnh và xuất tinh.

Hướng dẫn sử dụng kem bôi Emla

 Trước khi sử dụng kem bôi kéo dài thời gian quan hệ Emla phải rửa sạch dương vật, lau khô . Khi bôi dương vật phải được cương cứng, và bôi trước khi quan hệ từ 5 đến 20 phút để đợi cream emla thấm vào tế bào. Lấy một lượng kem bôi bằng 1 đến 2 hạt bắp và thoa đều lên đầu dương vật, nơi nhạy cảm nhất và toàn thân dương vật. Nếu kem bôi bị dư thì nên lấy giấy lau sạch, có thể rửa lại bằng nước nếu như bạn không muốn bạn tình của mình biết.

Nếu thấy xuất hiện ngứa hoặc nổi mẫn đỏ thì phải ngưng sử dụng ngay. Sau khi dùng xong cần đậy kỹ nắp và không bảo quản tại những nơi có trên 30 độ C và không để gần với tầm tay của trẻ em.

Ưu điểm của kem bôi Emla

Kem bôi kéo dài thời gian quan hệ Emla hấp thu rất nhanh qua da nên bạn có thể thoa xong đợi ít phút là có thể quan hệ ngay, có thể đem theo vì rất nhỏ gọn.

Với tác dụng ngay và nhanh tại chỗ nhưng hoàn toàn lại không có tác dụng phụ khi sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp bạn chi phí rất nhiều.

Kem bôi Emla giúp cho quý ông cảm giác tự tin hơn, cải thiện khả năng sinh lý mà không cần phải sử dụng thuốc vẫn có thể đáp ứng được những nhu cầu về sinh lý cho người bạn đời của mình.

Sản phẩm được sản xuất tại Thụy Sỹ và được nhập khẩu vào Việt Nam có hạn sử dụng lên đến 3 năm.

Ảnh hưởng của việc xuất tinh sớm và không kéo dài được thời gian

Khi xuất tinh sớm là do sự ảnh hưởng của tinh thần bạn, thông thường sẽ bị đắng trong miệng, nước tiểu hay có màu vàng, tiểu trong trạng thái buốt. Vì vậy việc xuất tinh sớm sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Việc xuất tinh sớm sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng cũng như hạnh phúc và tình cảm, khi bạn đã xuất tinh khi người yêu của bạn chưa được thỏa mãn.

Xuất tinh sớm nếu không chữa trị sẽ dẫn đến tình trạng cương cứng rối loạn, dẫn đến tình trạng tình dục bị suy nhược làm cho bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Chính vì những nguyên nhân cùng các lợi ích trên hãy chọn cho mình một sản phẩm kem bôi kéo dài thời gian quan hệ Emla tại đồ chơi 18 để giúp bạn có một giải pháp hoàn hảo trong cuộc sống tình dục cũng như tình cảm trong gia đình.

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận