Ngoài các máy tập to dương vật còn có rất nhiều loại gel bôi khi sử dụng sẽ tăng kích thước dương vật sau một thời gian sử dụng. Các loại gel bôi to dương vậtmáy tập tăng kích thước dương vật đều có điểm chung là kích thích các dưỡng chất và thể nang trên dương vật phát triển lớn hơn theo thời gian. Nam giới sẽ không còn tự ti về dương vật khiêm tốn của mình khi đối diện bạn tình nữa.

1.650.000 
650.000 
650.000 

Gel bôi to dương vật sau vài tuần

 

Nam giới có cậu nhỏ to khỏe sẽ chiếm được cảm tình của phụ nữ hơn và có thể giúp các nàng lên đỉnh nhanh chóng hơn. Vì vậy việc sở hữu một dương vật to lớn và khỏe mạnh luôn là ao ước của nhiều bạn nam, mang lại cảm giác tự tin hơn khi quan hệ với bạn tình và giúp nàng thỏa mãn nhanh chóng.

 

Các loại gel bôi tăng kích thước dương vật được đánh giá cao nhất hiện nay là dòng Gel Titan, với hiệu quả chỉ sau vài tuần sử dụng bạn có thể cảm nhận được cậu nhỏ của mình to lên nhanh chóng. Việc sử dụng các loại gel bôi to dương vật sẽ an toàn hơn rất nhiều những phương pháp làm to dương vật từ trước đến nay, điển hình là phương pháp phẫu thuật gây tốn kém và nhiều tác dụng phụ.

Máy tập tăng kích thước dương vật

Các loại gel bôi to dương vật sẽ thẩm thấu và tăng kích thước dương vật từ bên trong. Nhưng còn có một phương pháp mà nhiều bạn cảm thấy còn hiệu quả không kém, chính là sử dụng các máy tập to dương dương vật dựa trên nguyên lý kéo dãn các mô và cơ dương vật giúp gia tăng kích thước và độ lớn theo thời gian.

Đa phần các máy tập tăng kích thước dương vật dựa trên phương pháp hút chân không để kéo giãn dương vật trong một thời gian cụ thể. Việc sử dụng máy tập to dương vật đều đặn sẽ giúp cậu nhỏ gia tăng kích thước tự nhiên tùy vào cơ địa của từng người. Ngoài ra quá trình luyện tập còn cải thiện chức năng sinh lý nam giới theo thời gian, giảm các triệu chứng rối loạn cương dương và yếu sinh lý.

Kết hợp máy tập to dương vật và Gel Titan Nga

Gel Titan Nga là sản phẩm gel bôi tăng kích thước dương vật được ưa chuộng trên khắp thế giới nhờ công dụng tuyệt vời sau vài tuần sử dụng. Bạn sẽ cảm nhận nhanh chóng quá trình dương vật ngày càng to lên. Ngoài ra chức năng sinh lý và độ cương cứng cũng được cải thiện đáng kể. Do đó đây là sản phẩm thành công nhất trên thế giới và cũng cạnh tranh nhất hiện nay.

 

Máy tập to dương vậtGel Titan Nga đều làm to dương vật một cách tự nhiên, do đó sau khi bôi gel và mát xa đều thì có thể tập chung với các loại máy tập để dương vật phát triển nhanh hơn nữa. Chỉ sau 3 đến 4 tuần là đã có được kích thước như mình mong muốn.

0937.195.198