Stud 100 giá bao nhiêu tiền một chai xịt

Thuốc xịt xuất tinh sớm là một chai nhỏ với dụng cụ phun cho phép bạn che dương vật bằng một bộ phim gây tê rất mỏng để làm tê liệt dương vật và cho phép bạn quan hệ tình dục lâu hơn nếu bạn không dùng nó.

Chai Xit Chong Xuat Tinh Som Stud 100 Chinh Hang 1

Các nội dung tổng thể của hầu hết các thuốc xịt xuất tinh sớm chứa hai thành phần hoạt tính;

Lidocaine – Một thuốc gây tê cục bộ thường được sử dụng để làm tê liệt các vùng nhỏ của cơ thể – trong trường hợp này, dương vật của bạn
Prilocaine – Trộn với Lidocaine, làm tăng các đặc tính tổng thể của nước.

Cả hai thành phần này đều được sử dụng rộng rãi trong cả hai lĩnh vực GP và dược phẩm, mặc dù thường không cùng nhau trong một hợp chất.

Thuốc xịt xuất tinh sớm có thể làm gì cho tôi?

Về bản chất, một khi áp dụng cho dương vật của bạn, bạn có thể mong muốn có quan hệ tình dục với bạn tình của bạn với một thành viên tê liệt, cảm thấy ít hoặc không có cảm giác trong khi quan hệ tình dục và cho đối tác của bạn một khả năng mạnh mẽ của một âm đạo đốt

Xuất tinh sớm là loại rối loạn chức năng tình dục phổ biến nhất ở nam giới dưới 40 tuổi. Tuy nhiên, nó có thể ảnh hưởng đến nam giới ở mọi lứa tuổi. Nhiều người cảm thấy khó khăn khi nói về kết quả của những người cố gắng giải quyết vấn đề của họ mà không cần sự trợ giúp y tế.

Một trong những cách phổ biến nhất để cố gắng chữa bệnh là thông qua việc sử dụng thuốc xịt xuất tinh sớm, các loại kem hoặc gel có sẵn. Bài viết này sẽ mô tả xuất tinh sớm là gì, làm thế nào các thuốc xịt được thiết kế để giải quyết vấn đề và cuối cùng cho dù họ thực sự làm việc.

Có một số thuốc xịt xuất tinh sớm trên thị trường. Một số là thuốc xịt mũi trong khi những người khác được áp dụng trực tiếp lên dương vật.

Các thuốc xịt phổ biến nhất trên thị trường có chứa một chất gây mê nhẹ và được áp dụng trực tiếp vào dương vật. Điều này có tác dụng làm tê liệt hoặc giảm độ nhạy của mô cương dương của dương vật.

Trong khi điều này có thể làm việc, những âm bản thường lớn hơn những mặt tích cực như thuốc gây tê cũng sẽ ảnh hưởng đến các đối tác làm nguôi kinh nghiệm tình dục của họ.

Cũng có một khả năng là một hoặc cả hai đối tác có thể bị dị ứng với thuốc xịt có thể dẫn đến phát ban ngứa, ngứa ngáy.

Hầu hết các loại thuốc xịt mũi đều chứa thuốc chống trầm cảm. Lý do cho điều này là một tác dụng phụ của một số thuốc chống trầm cảm là trì hoãn xuất tinh. Thuốc chống trầm cảm phổ biến nhất được tìm thấy trong thuốc xịt mũi là clomipramine (Anafranil). Thuốc chống trầm cảm khác thường được sử dụng nhưng lấy ở dạng viên nén là fluoxetine (Prozac) và sertraline (Lustral). Thuốc chống trầm cảm chỉ nên được thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ.

Tuy nhiên, các thuốc xịt được mô tả ở trên đang điều trị các triệu chứng. Một cách tiếp cận tốt hơn là để chữa trị các vấn đề cơ bản. Đối với những người có xuất tinh sớm nhẹ, thường do mệt mỏi, căng thẳng hoặc lo lắng, có một số kỹ thuật có thể được sử dụng để chống lại vấn đề cơ bản. Đây là một cách hiệu quả hơn để vượt qua xuất tinh sớm.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Stud Gold Chính Hãng Giá Tốt Nhất

Stud Gold là thuốc giảm mẫn cảm nam có chứa chất gây tê nhẹ,...

Stud 100 có gây hại cho sức khỏe

Stud 100 như các bạn cũng đã biết là sản phẩm chuyển hỗ...

Có nên dùng thuốc xịt Stud 100

Xin chào tất cả mọi người trong thời qua có rất nhiều anh...

Mua Stud 100 Ở Đâu Giá Rẻ Chính Hãng

Stud 100 chính hãng mua ở đâu giá rẻ? có nhiều bạn không...

Stud 100 chính hãng mua ở đâu

Xin chào tất cả mọi người trước tiên cảm ơn tất cả mọi...

Cách lựa chọn thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất

Thuốc xịt phòng thủ là sản phẩm tự vệ phổ biến nhất hiện...

Trả lời

0937.195.198