Thăng hoa cảm xúc cùng chai xịt kéo dài thời gian Longtime

Hiện nay tình trạng bệnh xuất tinh sớm đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia và nhiều giai đoạn độ tuổi khác nhau, bât kỳ ai trong xã hội đều vẫn mắc bệnh này. Với muôn vàn lý do, điều này làm cho những cảm xúc chăn gối bị giảm đi. Hãy đọc bài viết thăng hoa cảm xúc cùng chai xịt kéo dài thời gian Longtime.

Chai xịt kéo dài thời gian longtime sẽ giúp những quý ông thể hiện lại bản lĩnh của mình để tình cảm được thăng hoa và hạnh phúc nhiều hơn.

Thành phần của Longtime

Những thành phần chính của chai xịt kéo dài thời gian Longtime gồm có tinh dầu cây oải hương, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu bạc hà và lidocaine.

Tinh dầu oải hương có rất nhiều công dụng như trị bệnh đau đầu, căng thẳng thần kinh, suy nhược hoặc cảm nắng và có thể điều chế làm thuốc an thần. Trong vấn đề này tinh dầu oải hương mang lại lợi ích cho những người đàn ông như thư giãn, thoải mái, giảm bớt tình trạng căng thẳng lo lắng.

Tinh dầu khuynh diệp có tác dụng ổn định tinh thần. làm dịu cảm giác, tạo sự dễ chịu và thoải mái, giảm căng thẳng, tạo mùi hương quyến rũ cho các quý ông.

Tinh dầu bạc hà có tính mát lạnh làm kích thích các dây thần kinh ngoại vi giúp tình trạng cương dương của dương vật và kéo dài được thời gian xuất tinh khi quan hệ.

Lidocain có chứa những chất làm tê tạm thời những lớp da bên ngoài của dương vật, các dây thần kinh xung điện được đưa lên não bị chậm đi làm giảm hung phấn của dương vật, giúp kéo dài thời gian tốt hơn.

Ưu điểm của Longtime

Ưu điểm của chai xịt kéo dài thời gian Longtime rất hiệu quả và an toàn vì nó tác động trực tiếp đến phần nhạy cảm của quý ông. Chai Longtime nhỏ gọn có thể mang đi và được thiết kế với dạng xịt nên rất dễ sử dụng. Giúp cuộc yêu thăng hoa một cách dễ dàng.

Longtime được sản xuất bằng tinh dầu thảo dược

Chai xịt Longtime tạo cảm giác mát nhẹ nhàng, chỉ hơi tê nên không làm giảm đi cảm giác khi quan hệ, bên cạnh đó cũng giảm kích thích mạnh khi đã lên cao trào. Sản phẩm có thể giúp cuộc vui lên đến 30 phút so với khi không dùng.

Khi bạn dùng Longtime bạn sẽ không còn nỗi buồn hay sợ hãi khi bước vào cuộc yêu, mà còn rất tự tin khi ở bên người ấy. Tăng tình cảm và gắn kết trong gia đình, cũng như có được những cảm giác mới khi kéo dài thời gian sẽ quan tâm đến người đối diện hơn. Tăng tính thân mật và tự tin hơn giữa hai người.

Đối tượng và cách dùng của Longtime

Đối tượng của Longtime là nam giới nói chung và những nam giới đang mắc chứng bệnh yếu sinh lý nói riêng.

Cách sử dụng của Longtime như sau: Vì là sản phẩm xịt ngoài da nên bạn phải xịt lên dương vật khi đã cương cứng, vì trong lúc này sẽ tốt nhất và trước lúc bước vào cuộc yêu 5 đến 10 phút. Nếu bạn ngại đối phương biết hãy đi tắm như bình thường vì thuốc đã ngấm vào bên trong.

Nếu dùng lần đầu chỉ dùng 2 lần trong một cuộc yêu, nếu đã sử dụng quen có thể tăng lên 3 lần, hoặc muốn lâu hơn co thể lên đến 4 hoặc 5. Nhưng đừng lạm dụng trên 5 lần vì cảm giác hưng phấn sẽ bị mất đi, thay vào đó là một cảm giác đay rát gây khó chịu.

Nếu bạn muốn quan hệ bằng miệng hãy xịt thuốc trước 15 phút sau đó đi xúc miệng vì Longtime tuy có hương thơm nhưng lại có vị đắng.

Hãy dùng chai xịt kéo dài thời gian Longtime tại Đồ chơi 18 để làm hạnh phúc được thăng hoa hơn, và giảm đi nỗi lo và sợ hãi của bệnh xuất tinh sớm.

Đánh giá nội dung

Bài viết liên quan

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ, chơi lâu ra giá rẻ

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ tình dục ngày càng xuất hiện...

Dương vật giả là gì, mua chim giả cu giả buồi giả ở đâu giá rẻ

Dương vật giả hay còn gọi là buồi giả, chim giả là đồ...

Máy rung, lưỡi rung, trứng rung tình yêu không dây giá rẻ

Trứng rung tình yêu sẽ hoạt động như một máy rung với cường...

Âm đạo giả giá rẻ, đồ chơi tình dục nam lồn giả bướm giả

Âm đạo giả hay bướm giả là dụng cụ thủ dâm cần thiết...

Bao cao su đôn dên là gì, mua bcs đôn dên ở đâu giá rẻ

Bao cao su đôn dên hay còn được gọi là bcs donzen vừa...

Cách giúp bạn tình hưng phấn hơn với đồ chơi tình dục

Mọi người nghĩ gì về đồ chơi tình dục Khi nhắc đến đồ...

Trả lời

0937.195.198