Tuyển cộng tác viên bán đồ chơi tình dục toàn quốc

Trong thời gian qua dochoi18.com nhận được rất nhiều câu hỏi đăng ký cộng tác viên ở khắp nơi và hiện tại dochoi18 đã nâng cấp xong trang web chuyên dành cho cộng tác viên với mức hoa hồng cao để quản lý mục tiêu đẩy mạnh về doanh số bán hàng hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Tuyen Cong Tac Vien

Vậy bạn  đang có một công việc ổn đỉnh, bạn có nhiều thời gian rãnh bạn muốn nâng cao thu nhập nhưng bạn không biết tìm công việc gì cho hợp lý vậy thì lựa chọn cộng tác viên bán hàng online là một giải pháp tốt nhất .bạn không cần phải bỏ vốn ,không cần nhiều kinh nghiệm ,bạn chỉ bỏ ít thời gian làm đều đặn để quảng bá sản phẩm đến mọi người .Thời đại công nghệ thong tin ngày càng phát triển ai ai cũng có thể tiếp cận thong tin và mua những sản phẩm mà họ cần và họ thích .Bạn có thể kiếm 4->6 triệu và còn nhiều hơn thế nữa bởi không giới hạn bạn càng có nhiều khách hàng càng tốt thu nhập bạn càng tăng  . Những bạn hãy kiên trì vì thời gian đầu ít khách hàng nhưng sau này bạn quảng cáo nhiều bạn sẽ có một thu nhập đều đặn mà bạn không cần phải bỏ vốn ,hay thời gian nhiều.

Khi hợp tác với Dochoi18.com bạn có những quyền lợi như sau :

  • Thời gian làm việc tự do.
  • Không lo về mặt pháp lý .
  • Không lo về nguồn hàng .
  • Không lo về quản lý .
  • Không cần đầu tư vốn.
  • Thu nhập ổn định.

Lưu ý : Đối với các khách hàng trong vòng 1 tháng khi đặt hàng lần 1 và quay lại đặt hàng lần 2 vẫn được tính hoa hồng cho CTV .

Bạn có thể bấm vào đây để đăng ký công tác viên và đăng nhập vào hệ thống sẽ có hướng dẫn chi tiết và mức hoa hồng được hưởng .

Dochoi18 sẽ hỗ trợ cho các bạn từ khâu nguồn hàng ,giao hàng ,chăm sóc khách hàng và chi phí gửi hàng cho khách tỉnh. Việc còn lại của CTV là tìm khách hàng .Các bạn có thể kết bạn zalo: 0966.2222.30 để tiện trao đổi .cảm ơn .

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Linh Miu

ad cho hỏi. Nếu khách hàng ấn vào link ctv của mình. Nhưng lại không mua sản phẩm đó mà lại tìm mua sản phẩm khác. Liệu mình có được hoa hồng không nhỉ?

nguyễn cao

Sao e kết bạn zalo để liên lạc ko được ạ?